Bạn đang sở hữu 1 trang fanpage facebook, bạn đang muốn tìm cách tăng like fanpage miễn phí? Cùng HOTROTAICHINHBLOG.COM tìm hiểu qua bài viết sau!

Fanpage Facebook là gì?

Facebook hiện nay là 1 mạng xã hội rất phổ biến với hơn một tỷ người sử dụng, là nền tảng tuyệt vời để tìm kiếm khách hàng.

Fanpage facebook là một trang được tạo ra từ 1 cá nhân của người dùng facebook. Trang fanpage này có thể thuộc quyền sở hữu của 1 cá nhân, 1 tổ chức hoặc 1 công ty nào đó.

Fanpage là công cụ rất hiệu quả để cá nhân, tổ chức truyền tải một thông điệp nào đó nhằm các mục đích khác nhau như: tạo ra dư luận, bán hàng, giải trí, quảng cáo…

cach-tang-like-fanpage-mien-phi-2021-1

Cách tạo Fanpage

Bạn có thể xem video chi tiết dưới đây:

Tạo Fanpage chuẩn seo 2021

Tại sao phải tăng like fanpage miễn phí

– Hiện nay trên mạng có rất nhiều lời mời chào kiểu như: dịch vụ tăng like facebook, dịch vụ tăng like fanpage, dịch vụ tăng mắt livestream, phần mềm tăng like fanpage… đủ mọi loại giá từ thấp đến cao. Tuy nhiên mình không khuyến khích các bạn sử dụng dịch vụ này. Vì sao?

  • Thứ nhất: có nhiều dịch vụ sẽ yêu cầu các bạn cung cấp tài khoản facebook cá nhân dẫn đến rủi ro mất tài khoản khá cao.
  • Thứ hai: mình cũng không biết họ là ai, nhiều khi họ lừa đảo lấy tiền của mình mà không làm dẫn đến mất tiền oan.
  • Thứ ba: nếu sử dụng phần mềm họ cung cấp thì rủi ro máy bạn bị nhiễm virus rất cao dẫn đến rò rỉ thông tin cá nhân như tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng…
  • Thứ tư: Cho dù họ có làm cho bạn nhưng chưa biết cách họ làm có phù hợp với chính sách của Facebook hay không? Dẫn đến tình trạng Facebook khóa tài khoản.

tang-like-fanpage-mien-phi-4

Cách tăng like Fanpage miễn phí

Đối với cách tăng like fanpage miễn phí này mình có 2 phương pháp

Phương pháp 1: Mời bạn bè thích trang

Với cách này bạn có thể kết bạn thật nhiều (tối đa mỗi tài khoản là 5000 bạn) và mời họ thích fanpage của mình

Cách này thì đơn giản, bạn vào trang của mình sẽ thấy phần mời bạn bè.

Phương pháp 2: Mời người lạ thích trang

– Hướng dẫn tóm tắt: dùng trang của mình đi bình luận các trang khác, nếu có ai đó thích bình luận của bạn bạn có thể mời họ thích trang fanpage của mình.

– Hướng dẫn chi tiết:

Đối với máy tính: các bạn vào trình duyệt web gõ vào thanh địa chỉ facebook.com, sau đó đăng nhập tài khoản facebook vào.

tang-like-fanpage-mien-phi

Tiếp theo các bạn tìm đến trang nào đang được quan tâm, đang trend, đang hot… sử dụng trang và tiến hành bình luận vào bài viết của họ bằng cách: chọn vào biểu tượng avatar cá nhận và chọn trang muốn bình luận như hình dưới đây.

tang-like-fanpage-mien-phi-1

Kiểm tra thông báo của trang thường xuyên để quản lý lượt like bình luận và tiến hành mời họ like fanpage của mình bằng cách nhấp vào những lượt thích bình luận như hình sau.

tang-like-fanpage-mien-phi-3

Đối với điện thoại: bạn vẫn phải sử dụng trình duyệt web của điện thoại để làm các bước tương tự như trên máy tính nhé, vì ứng dụng facebook trên điện thoại không có chức năng này.

Nếu xem bài viết khó hiểu quá bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Lời kết

Trên đây là cách tăng like fanpage facebook miễn phí 2021, đối với cách này cũng không hẳn là 100% người khác sẽ thích trang của bạn, nhưng cũng phần nào giúp bạn giải quyết được vấn đề tăng like mà không sử dụng các dịch vụ hay các phần mềm dễ bị rủi ro. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều like cho fanpage của mình nhé!

Nếu có góp ý gì bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết này, chúng mình sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

5 1 bỏ phiếu
Article Rating
Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
DMCA.com Protection Status
0
Bạn có câu hỏi? Nhấn vào đây bình luận ngayx