87 / 100

Một dự án mới vừa được ra mắt cộng đồng Kiếm Tiền Online Việt Nam 2022.

Đó là Ola City, dự án này bao gồm nhiều cách kiếm tiền online giúp thành viên kiếm tiền không giới hạn. Xem kỹ bài viết dưới đây để cùng hotrotaichinhblog.com tìm hiểu chi tiết cách thức kiếm tiền cùng Ola City nhé!

ola-city-8

Ola City là gì?

Ola City (lúc trước là Ola Network) là một dự án giúp cho người tham gia với họ kiếm được tiền hoàn toàn online và miễn phí thông qua các hoạt động như: Xem quảng cáo, tải app, rút gọn link, làm khảo sát online… cùng với hàng tá dự án sắp ra mắt trong thời gian tới.

Ngoài ra người tham gia còn có thể tiết kiệm tiền khi mua sắm online với các sàn thương mại điện tử lớn như: Lazada, Tiki, Shopee… với chức năng hoàn tiền của hệ thống Ola City.

Với tính năng hoàn toàn miễn phí của Ola City, cho nên đây sẽ là một hình thức kiếm tiền online cực kỳ Hot và uy tín trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

ola-city-10

Ai có thể kiếm tiền với Ola City?

  • Tất cả mọi người: người lao động, công nhân, dân văn phòng, mẹ bỉm sữa… đều có thể kiếm tiền với Ola City.
  • Đủ tuổi để mở tài khoản ngân hàng.

Điều kiện để kiếm tiền với Ola City

  • Có tài khoản ngân hàng hoặc ví VNDC. Nếu chưa có vẫn có thể kiếm tiền, khi nào có thì rút về.

Hướng dẫn đăng ký Ola City

Bước thứ nhất: Nhấp vào “ĐĂNG KÝ NGAY” dưới đây để đến trang đăng ký tài khoản Ola City và làm theo như hình bên dưới.

vay-tien-bang-cmnd-ho-tro-tai-chinh-blog

dang-ky-tai-khoan-ola-city

 

Bước thứ 2: Vào hộp thư email bạn đã đăng ký ola city để kiểm tra và kích hoạt tài khoản

 

 kiem-tien-ola-city-2

 

Bước thứ 3: Xác thực thông tin tài khoản, bật bảo mật 2 lớp 2FA để bảo vệ tài khoản an toàn nhé!

 

kiem-tien-ola-city-1-1

Vậy là xong, đăng ký tài khoản rất đơn giản và dễ dàng đúng không nào?

Chúng ta đi đến phần tiếp theo là làm cách nào kiếm tiền với Ola City nhé!

Những cách kiếm tiền online đơn giản với Ola City

Được biết đến như 1 hình thức kiếm tiền hoàn toàn miễn phí nên các bạn tham gia sẽ không phải đầu tư, chỉ cần mỗi ngày bỏ ra 1 ít thời gian rảnh để làm nhiệm vụ của Ola City là bạn đã có thể tạo thu nhập cho riêng mình.

kiem-tien-ola-city-4

Các bạn đăng nhập vào tài khoản sau đó vào mục kiếm tiền, hiện tại Ola City chỉ mới triển khai 5 hình thức để các bạn tạo thu nhập: Chiến dịch LIAN, chiến dịch VNDC, Xem quảng cáo, Rút gọn link và Cài đặt App trong mục Khác. Các hình thức khác sẽ ra mắt trong thời gian tới.

kiem-tien-ola-city-5-1

Hướng dẫn chi tiết các hình thức kiếm tiền trên mạng với Ola City

– Chiến dịch LIAN: Các bạn nhấp vào chiến dịch LIAN xem kỹ thông tin, điều kiện và lưu ý để nắm rõ cách thức hoạt động của chiến dịch, nếu cảm thấy ok thì nhấp vào đăng ký và tải app về điện thoại để chạy chiến dịch kiếm hoa hồng.

– Chiến dịch VNDC: nhấp vào chiến dịch VNDC tìm hiểu qui định qui trình và lưu ý của chiến dịch, sau đó click đăng ký VNDC để chạy chiến dịch.

– Xem quảng cáo: Nhấp vào xem quảng cáo để đến giao diện xem quảng cáo kiếm tiền.

ola-city

Xem giá tiền, thời gian xem, nếu phù hợp thì nhấn vào xem, bạn sẽ được chuyển đến 1 trang web khác, giữ trang web đó trong thời gian yêu cầu (như hình trên là 15 giây) là bạn sẽ được cộng vào tài khoản số tiền tương ứng. Sau đó tắt trang web đó đi và quay lại Ola City để xem quảng cáo khác, nếu không ưng ý quảng cáo này thì ấn bỏ qua.

– Rút gọn link: Nhấp vào rút gọn link để đến giao diện kiếm tiền với rút gọn link. Xem kỹ phần chính sách để làm đúng qui định, sau đó ấn vào rút gọn link (xem tiếp hình dưới).

ola-city-1

  • Link cần rút gọn: dán link bạn cần đưa cho người khác xem vào đây, link nào cũng được nhé
  • Sửa đường link và Domain: giữ nguyên.
  • Nhấp vào rút gọn sau đó copy và lưu link lại để gửi cho người khác xem, cứ 1000 lượt nhấp vào link xem và làm đúng qui định thì bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản.

– Cài đặt App: Nhấp vào mục khác để chuyển đến giao diện cài app kiếm tiền.

ola-city-2

Nhấp vào Xem ngay của từng app để xem qui định và điều kiện chấp nhận của từng app, sau đó nhấp vào tự thực hiện hoặc chia sẻ link.

Cách gia tăng thu nhập với Ola City

Bạn có thể gia tăng thu nhập với chức năng đội nhóm của Ola City, đội nhóm có nghĩa là bạn sẽ đi giới thiệu với người khác cùng làm với mình và sẽ được hưởng % số tiền họ kiếm được, hiện tại là 3%.

Ngay lúc mình viết bài viết này thì Ola City triển khai chức năng đội nhóm với 7 tầng từ F1-->F7. Có nghĩa là khi bạn giới thiệu 1 người nào đó thì họ sẽ là F1 của bạn, và người đó đi giới thiệu người khác thì người kế tiếp là F2 của bạn…cứ vậy cho đến F7.

ola-city-6

Để giới thiệu 1 người vào đội nhóm cũng như để trở thành F1 của bạn, bạn đăng nhập vào tài khoản và copy dòng link giới thiệu (như hình trên) và đưa link đó cho người bạn muốn giới thiệu đăng ký tài khoản, khi họ đăng ký thành công ngay lập tức họ trở thành F1 của bạn.

Ola City có lừa đảo (Scam) không?

Theo cộng đồng kiếm tiền online thì Ola City hoàn toàn miễn phí và không lừa đảo và đã có bằng chứng thu nhập hẳn hoi.

Video bằng chứng rút tiền Ola City

Khi nào được rút tiền? Cách thức ra sao?

Hiện tại Ola City giới hạn số tiền rút tối thiểu là 200k, nếu số dư của bạn từ 200k trở lên ở phần thu nhập đã duyệt thì tiến hành rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc ví VNDC.

Nhấp vào mục số dư --> chọn rút tiền qua ngân hàng hoặc ví VNDC --> điền thông tin và ấn xác nhận, kiểm tra email để xác nhận rút tiền.

Một số lưu ý khi kiếm tiền cùng Ola City

  • Trong quá trình làm nhiệm vụ các bạn nên đọc kỹ thể lệ cũng như qui định của từng nhiệm vụ để làm cho đúng, để tránh mất tiền, mất công sức.
  • Tận dụng tối đa chức năng đội nhóm, đây sẽ là nguồn thu nhập chính và thụ động sau này.
  • Tìm hiểu kỹ tất cả tính năng của Ola City để hỗ trợ tuyến dưới thật tốt.

Tạm kết

Qua những phân tích và đánh giá từ cộng đồng MMO thì Ola City là một hình thức hoàn toàn miễn phí và có khả năng bùng nổ trong giới MMO Việt Nam cuối năm 2020 và những năm sau này, xứng đáng để bạn bỏ thời gian để chiến cùng với nó.

Đăng ký chiến ngay nào --> https://olacity.com/dang-ky

Cuối cùng, chúc bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn với Ola City nhé!

5 1 bỏ phiếu
Article Rating
Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
DMCA.com Protection Status
0
Bạn có câu hỏi? Nhấn vào đây bình luận ngayx