Bạn đang tìm hiểu cách để bán hàng online không cần vốn? Bài viết này là dành cho bạn, hãy cùng HỖ TRỢ TÀI CHÍNH đọc kỹ bài viết này để tìm hiểu cách bán cả thế giới với số vốn 0đ nhé!

ban-hang-online-khong-can-von-8

Giới thiệu về hình thức bán hàng trên mạng không cần vốn

Từ xưa, khi nghe nói đến bán hàng thì trong đầu mỗi người đều nghĩ đủ thứ chuyện: nào là tiền vốn nhập hàng, tiền thuê mặt bằng, tiền xây dựng cửa hàng, tiền thuê nhân công, tiền vận chuyển hàng cho khách bla.bla… Nhưng với thời đại ngày nay những vấn đề đó đã không còn khó khăn với hình thức bán hàng online ko vốn mình sắp giới thiệu dưới đây.

ban-hang-online-khong-can-von-9

Ưu điểm của bán hàng online không cần vốn

  • Ngay trong câu nói đã thấy rõ ràng ưu điểm đầu tiên và là ưu điểm lớn nhất rồi, đó là bạn không cần phải bỏ vốn mà vẫn có hàng để bán. ( Thú vị không nào?)
  • Thứ 2: bạn không còn phải lo chuyện vận chuyển hàng cho khách, không còn lo bị bom hàng! ( Sướng rồi nhé!)
  • Thứ 3: Nỗi sợ lớn nhất của 1 người bán hàng bình thường là hàng tồn kho, hàng hết date, hàng lỗi thời (đối với mặt hàng thời trang) nay cũng sẽ không còn.

ban-hang-online-khong-can-von-10

Khuyết điểm của bán hàng online ko cần vốn

Xem qua 3 ưu điểm trên thì mình chả còn thấy khuyết điểm nào ở hình thức này nữa, có chăng chỉ là không có hàng mẫu để chụp cho khách xem mà thôi, nhưng với thời đại ngày nay thì chuyện này chỉ là chuyện nhỏ, bạn có thể lên mạng tìm hình sản phẩm rồi đăng lên là được, quá dễ dàng phải không nào?

Cách đăng ký bán hàng online không vốn

Không nói nhiều nữa, vào thẳng vấn đề luôn, để không thôi mấy ông dà bà dà nói tui lằng nhằng. Ok, chơi nè!

Bước 1: Nhấn “ĐĂNG KÝ NGAY” dưới đây, làm theo hướng dẫn hoặc quay lại đây xem tui hướng dẫn.

Chú ý: Bước này chúng ta phải làm trên điện thoại mới được nhé!

vay-tien-bang-cmnd-ho-tro-tai-chinh-blog

Khi nhấp vào ĐĂNG KÝ NGAY ở trên thì chúng ta sẽ được dẫn đến tải ứng dụng DiMuaDi như hình dưới đây

ban-hang-online-khong-can-von

DimuaDi – Ứng dụng bán hàng online không cần vốn

Bước 2: Sau khi tải về, mở app bán hàng online không cần vốn Dimuadi lên chúng ta sẽ tiến hành đăng ký tài khoản

Ở màn hình đăng ký chúng ta sẽ thấy 2 dòng:

  • 1 là Đăng nhập qua Accesstrade: nếu bạn chưa biết Accesstrade là gì thì phần dưới bài viết này mình sẽ hướng dẫn trong mục bán hàng trên Lazada, Shopee, Tiki không cần vốn.
  • 2 là đăng nhập qua Google: là sử dụng tài khoản Google hay tài khoản Gmail của bạn.

Ở đây mình sẽ hướng dẫn đăng ký qua tài khoản Google nhé. Bạn nhấn vào biểu tượng Google sau đó tiến hành nhập tài khoản Google của bạn vào, nếu chưa có tài khoản Google hoặc muốn tạo mới thì nhấn vào Tạo tài khoản.

Đăng nhập thành công rồi thì chúng ta sẽ dành ít phút để trả lời 1 vài câu hỏi của Dimuadi.

Xong rồi thì vào trang chủ

Bước 3: Cập nhật thông tin tài khoản

Bạn nhấn vào mục Tài khoản nằm ở góc dưới bên phải màn hình như hình dưới đây

ban-hang-online-khong-can-von-1

Vào trang tài khoản rồi, chúng ta chọn Thông tin thanh toán khai báo tài khoản ngân hàng để Dimuadi thanh toán hoa hồng cho bạn, phần Mã số thuế nếu biết thì điền, không biết thì bỏ trống cũng được, Dimuadi sẽ tự cập nhật cho chúng ta, khai báo xong chụp ảnh mặt trước và sau của CMND/CCCD để định danh sau đó kéo xuống dưới chọn Cập nhật thông tin.

ban-hang-online-khong-can-von-2

Cách bán hàng online không cần vốn với Dimuadi

Đây là phần quan trọng nhất, bạn nhớ xem kỹ hướng dẫn của tui dưới đây nhé, xem sơ sơ không hiểu rồi nói tui hướng dẫn tào lao là chết tui Hu hu! Rồi, vào chủ đề.

Trong ứng dụng bán hàng không cần vốn Dimuadi này thì cũng giống như các sàn thương mại điện tử khác như: Lazada, Shopee, Tiki… Bạn sẽ thấy có tất cả các ngành hàng như: Thời trang, Mẹ&Bé, mỹ phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm vân..vân…. và mây..mây…mỗi ngành hàng sẽ có vô vàn sản phẩm cho các bạn lựa chọn đăng bán. thích gì thì bán nấy thôi

Khi bạn vào 1 sản phẩm nào đó thì nó sẽ hiển thị cho bạn giá bán cho khách và hoa hồng mình được hưởng khi khách mua

Nếu đã ưng ý sản phẩm thì bạn tiến hành ấn vào ĐĂNG BÁN như hình dưới đây

ban-hang-online-khong-can-von-3

Sau khi ấn vào đăng bán hệ thống sẽ cho bạn lựa chọn hình ảnh để đăng, không thích hình nào thì nhấn vào dấu tích màu xanh lá cây trên hình đó để bỏ nhé, sau đó nhấn Tiếp theo.

Đến phần chọn Nội dung mẫu, thích nội dung mẫu nào thì chọn thôi, xong rồi ấn Tiếp tục

Kiểm tra lại chi tiết nội dung, xong xuôi thì nhấn Hoàn tất & đăng bán

Chú ý bước này: Khi nhấn hoàn tất & đăng bán hệ thống sẽ hiện lên bảng chia sẻ như hình dưới đây, bạn không chọn mục nào hết nhé, và hãy nhấn phím quay lại trên điện thoại (Xem hình dưới)

ban-hang-online-khong-can-von-4

Sau khi nhấn phím quay lại thì Dimuadi đã sao chép (Copy) nội dung cần đăng rồi, giờ bạn hãy vào Zalo hoặc Facebook hoặc chỗ nào cũng được để Dán (Paste) nội dung này vào và tiến hành chỉnh sửa nội dung cho đẹp và hấp dẫn nhé. Chú ý: Xóa gì cũng được nhưng phải chừa lại dòng Link SP: https:…..

Xem video chi tiết dưới đây

Khi khách nhấp vào hình ảnh sản phẩm trong bài đăng của bạn thì khách sẽ được dẫn tới trang đặt hàng, khi khách nhận hàng và thanh toán thành công bạn sẽ nhận được tiền huê hồng, chúng ta có thể xem tình trạng đơn và hoa hồng ở mục Đơn hàng và báo cáo trong ứng dụng Dimuadi.

Bán hàng trên Lazada, Shopee, Tiki… với 0đ vốn

Nếu không thích bán hàng trên Dimuadi, bạn có thể bán cả thế giới của Lazada, Shopee, Tiki… theo hướng dẫn của mình dưới đây nhé:

Đầu tiên bạn hãy NHẤN VÀO ĐÂY và xem kỹ bài hướng dẫn của mình trong đó, khi đã làm xong tất cả rồi thì bạn quay lại đây đọc tiếp nhé!

Nếu bạn muốn bán hàng trên Shopee thì hãy tìm chiến dịch Shopee trong Accesstrade và đăng ký, khi đăng ký xong thì bạn nhấn vào tạo link, rồi cứ để ở đó, xíu quay lại sau.

Rồi, tiếp theo ta sẽ vào ứng dụng shopee và chọn sản phẩm bạn muốn đăng bán, chọn nút chia sẻ ở góc trên bên phải màn hình điện thoại, sau đó chọn sao chép đường dẫn như hình dưới đây

ban-hang-online-khong-can-von-5

Ok, quay trở lại phần tạo link Shopee trên Accesstrade

  1. Tiến hành dán (paste) vào phần Link gốc.
  2. Sau đó bấm vào ô vuông trước phần tạo link rút gọn.
  3. Tiếp theo bấm vào hộp https://shorten.asia và chọn https://trackmobi.asia.
  4. Bấm TẠO (Xem hình dưới)

ban-hang-online-khong-can-von-6

Khi nhấn TẠO thì phía Accesstrade sẽ cho chúng ta 2 đường link, 1 link dài và 1 link ngắn (link rút gọn), ta sẽ sao chép (copy) link rút gọn, vào Facebook dán (paste) link rút gọn này vào bài đăng, nhập mô tả cho sản phẩm hoặc có thể sao chép mô tả bên shopee và dán vào luôn cũng được. Khi khách nhấn vào bài đăng của chúng ta mua hàng, nhận hàng và thanh toán xong phía accesstrade sẽ trả thưởng huê hồng

Lưu ý: Với cách bán này thì bạn chỉ đăng được trên Facebook thôi nhé, phía Zalo không cho đăng bán bằng hình thức này

ban-hang-online-khong-can-von-7

Trên đây là hướng dẫn chi tiết Cách để bạn bán hàng online ko vốn, thậm chí bán cả thế giới của Shopee, Lazada, Tiki… cùng nhiều nhãn hàng khác với số vốn 0đ, chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền để trang trải cuộc sống.

Nếu có bất cứ khó khăn nào hãy để lại bình luận bên dưới hoặc nhắn tin trực tiếp cho mình bằng biểu tượng chat Messenger trên màn hình của các bạn, mình sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất có thể.

5 1 bỏ phiếu
Article Rating
Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
DMCA.com Protection Status
0
Bạn có câu hỏi? Nhấn vào đây bình luận ngayx